Vòng quay may mắn Hay88 là sự kiện nổi bật đang được rất nhiều người yêu thích và tham gia. Bạn sẽ có cơ hội nhận quà tiền mặt hoặc hiện vật nếu may mắn quay trúng. Để làm rõ hơn về ưu đãi này thì anh em hãy đọc hiểu bài viết ngay phía bên dưới đây của chúng tôi.

Thông tin cơ bản chương trình vòng quay may mắn Hay88

Trước tiên người chơi sẽ được tìm hiểu về các tin tức cơ bản có liên quan đến sự kiện hấp dẫn này:

Vòng quay may mắn Hay88 là sự kiện nổi bật đang được rất nhiều người yêu thích
Vòng quay may mắn Hay88 là sự kiện nổi bật đang được rất nhiều người yêu thích

Thời gian tiến hành áp dụng chính thức

Chương trình được áp dụng từ ngày 1 tháng 5 năm 2024 và kéo dài đến 31/12/2024. Trong khoảng thời gian này, người chơi có thể tham gia và nhận phần thưởng hấp dẫn thông qua các lượt quay.

Sân chơi Hay88 có quyền gia hạn hoặc rút ngắn thời điểm áp dụng tùy vào tình hình thực tế. Việc này sẽ thông báo trước ít nhất 7 ngày trên trang chủ để anh em nắm bắt thông tin kịp thời.

Đối tượng được phép tham gia

Sự kiện áp dụng cho tài khoản đã được xác thực, có ít nhất một giao dịch nạp tiền trong vòng 30 ngày trước ngày tham gia. Người chơi cần tích lũy điểm thưởng thông qua các hoạt động để tham gia vòng quay may mắn Hay88 hấp dẫn.

Điều kiện cần thực hiện

Mỗi người được phép tham gia tối đa 10 lượt quay mỗi ngày. Hơn nữa trước đó anh em cần đặt tiền tối thiểu là hai vòng chơi ở bất cứ sản phẩm nào tại web. Ngoài ra tổng tiền đã đầu tư của bạn cần phải trên 500.000 mới được nhận được quay miễn phí.

Hướng dẫn nhận thưởng vòng quay may mắn Hay88

Đầu tiên, sau khi hoàn thành một lượt quay, người chơi sẽ nhận được thông báo kết quả ngay trên giao diện của chương trình. Tiếp theo, phần thưởng tự động ghi nhận vào tài khoản trong vòng 24 giờ sau khi công bố. 

Để đảm bảo việc nhận quà suôn sẻ, anh em cần kiểm tra, cập nhật thông tin cá nhân, địa chỉ giao nhận (nếu là hiện vật) trên hệ thống. Đối với quà bằng đồ vật, ban tổ chức sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận, sắp xếp giao hàng. Bạn cần nhận thưởng trong vòng 7 ngày kể từ ngày đưa ra thông báo, nếu vượt quá thời hạn sẽ bị hủy bỏ tư cách.

Đầu tiên, khi hoàn thành một lượt quay, người chơi nhận được thông báo kết quả
Đầu tiên, khi hoàn thành một lượt quay, người chơi nhận được thông báo kết quả

Quy định có liên quan

Ngoài điều kiện, hạn mức đã nêu trên, còn có một số quy định khác mà người chơi cần lưu ý khi tham gia chương trình vòng quay may mắn Hay88. Web có quyền điều chỉnh hoặc thay đổi nội dung bất cứ lúc nào, chúng sẽ được thông báo trên trang chủ để bạn nắm bắt thông tin kịp thời.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp hoặc bất kỳ vấn đề nào phát sinh liên quan đến chương trình. Quyết định của cổng game sẽ được coi là cuối cùng và không thể tranh cãi. Đồng thời, anh em cần tuân thủ mọi quy định bao gồm cả các quy định về cách nhận, sử dụng điểm thưởng.

Việc vi phạm chúng có thể dẫn đến mất quyền tham gia hoặc bị hủy bỏ quà tặng đã nhận được. Các quy định này giúp đảm bảo tính minh bạch, công bằng trong quản lý sự kiện, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi trên nền tảng.

Tổng hợp phần thưởng giá trị người chơi sẽ nhận được

Dưới đây là danh sách các phần quà mà bạn có thể quay trúng khi tham gia:

Tiền thưởng cực lớn

Trên vòng quay may mắn Hay88 có các ô thẻ cào nạp điện thoại với số tiền từ 10.000 đến 100.000. Nếu trở thành người may mắn bạn sẽ nhận được một trong các ô này, sau đó được gửi cho số seri để nạp.

Ưu đãi đặc biệt hơn

Đây là phần thưởng lớn nhất chính là chuyến du lịch đi nước ngoài hoặc ghé tham gia sự kiện của những nhân vật nổi tiếng. Tuy nhiên số lượng có giới hạn, mỗi đợt chỉ phát hành một đến hai lần.

Quà tặng hiện vật

Để kỷ niệm cho các thành viên sân chơi đã sản xuất ra các loại ô, áo, túi,… có in hình logo. Khi các bạn giành được những phần quà này trên vòng quay may mắn Hay88 thì cổng game sẽ gửi trực tiếp về địa chỉ sau khi liên hệ để cung cấp.

Để kỷ niệm cho các thành viên sân chơi đã sản xuất ra các loại mũ, áo, túi có in hình
Để kỷ niệm cho các thành viên sân chơi đã sản xuất ra các loại mũ, áo, túi có in hình

Đăng Ký Làm Đại Lý Hay88 Hưởng Mức Hoa Hồng Cực Khủng

Tính chất của vòng quay thu hút nhiều người tham gia

Sự kiện vòng quay may mắn Hay88 có rất nhiều tính chất đặc biệt cuốn hút người chơi như:

  • Vòng quay hoạt động theo nguyên tắc hoàn toàn ngẫu nhiên, không có bất cứ sự dàn xếp nào. Mọi kết quả có được sau khi bánh xe dừng lại đều dựa vào may mắn của bạn mà có.
  • Sắp xếp xen kẽ các phần thưởng với nhau kèm hình ảnh minh họa để người xem dễ hình dung cũng như tăng tỷ lệ trùng phần quà hấp dẫn.
  • Thao tác tham gia đơn giản, không mất nhiều thời gian để thực hiện với bánh xe quay.

Kết luận

Trên đây là thông tin về chương trình vòng quay may mắn Hay88 đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ. Các bạn chỉ cần thực hiện tất cả các điều kiện là sẽ có cơ hội tham gia chương trình này để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *