Cách chơi poker tại Hay88 là thông tin được rất nhiều người tìm kiếm gần đây. Trò chơi này mang đến cơn sốt với nhiều thành viên khi đến với sân chơi này bởi tính chiến thuật, đấu trí qua những vòng căng thẳng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cách chơi để có thể gia nhậpvui cùng Poker.

Poker Hay88 Là Gì?

Poker hay còn được biết đến với nhiều tên khác nhau như xì tố, xì phé, là một trò chơi bài phổ biến trên cả truyền thống và online.Mặc dù luật chơi đơn giản, nhưng mỗi ván đấu lại mang đến hàng loạt các tình huống phức tạp và đa dạng, tạo ra sức hút mãnh liệt đối với người chơi.

Poker có nguồn gốc ở phương Tây và mới được du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây. Trong trò chơi này, mỗi người chơi nhận được một lá bài riêng và sau đó các lá bài chung được lật ra. Qua từng vòng, người chơi sẽ thi đấu và cuối cùng, sau vòng cuối cùng, những người chơi còn lại sẽ lật bài phân định thắng thua.

Hay88 đã sớm cập nhật tựa game này, do đó đã nhanh chóng thu hút nhiều thành viên. Bạn cần nắm được cách chơi poker tại Hay88 để sớm gia nhập những bàn chơi đấu trí thú vị và có được tiền thưởng lớn.

Bạn có thể tham gia online Poker qua Hay88
Bạn có thể tham gia online Poker qua Hay88

Tìm Hiểu Về Cách Chơi Poker Tại Hay88 Cơ Bản

Nếu như bạn muốn bắt đầu những ván đấu hấp dẫn, thú vị, nhất định phải nắm vững những quy tắc cơ bản dưới đây:

Quy Tắc Ván Bài

Trongcách chơi poker tại Hay88, mỗi người chơi nhận 2 lá bài riêng và Dealer chia 5 lá bài chung ra giữa bàn. Theo đó, tổng cộng sẽ diễn ra 3 vòng chia bài. Cuối cùng, mọi người lật bài để xác định người thắng.

Nhiệm vụ của bạn là dùng 2 lá bài tẩy với các lá bài chung để tạo thành hand bào mạnh mẽ.Dù được coi là trò chơi may rủi, nhưng bạn cũng cần chiến thuật và khả năng đọc bài đối thủ. Chỉ khi kết hợp được cả hai, người chơi mới có thể chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

Số Lượng Người Chơi

Tham gia game, bàn chơi có thể tham gia từ 2 đến 10 người cùng so tài. Vị trí của mỗi người được xác định bằng một nút gọi là dealer button, xoay vòng sau mỗi ván. Người ngồi bên trái của nút là small blind, và người tiếp theo là big blind. Những khoản tiền này tạo ra pot để khởi động các vòng chơi.

Lựa Chọn Của Người Tham Gia

Trong mỗi vòng của Poker, người chơi sẽ có cơ hội thực hiện các hành động khác nhau theo thứ tự từ người chơi tiếp theo. Hành động bắt đầu từ người chơi sau big blind, theo cách chơi poker tại Hay88 bạn có thể lựa chọn:

  • Đặt (Bet): Đặt một số tiền nhất định vào trong pot chung và số tiền này phải ít nhất bằng big blind hoặc mức đặt của những người trước đó.
  • Kiểm (Check): Không đặt tiền và thực hiện chuyển lượt cho người chơi tiếp theo. Chỉ có thể kiểm nếu không có ai đặt trước đ và người sau bắt buộc phải đặt.
  • Theo Call): Người chơi chấp nhận đặt tiền bằng với mức đã được đưa ra trước đó, để tiếp tục tham gia ván chơi.
  • Tố (Raise): Bạn sẽ tăng cao số tiền hơn so với người trước, điều này thể hiện bạn có bộ bài mạnh và có khả năng chiến thắng cao.
  • Úp bài (Fold): Từ bỏ bộ bài và không tham gia vào pot nữa, những số tiền trước đó đã đặt xem như mất toàn bộ.
  • Rút bài (Draw): Chỉ có trong vài loại Poker như Draw, người chơi có thể rút bài sau vòng đầu tiên.
  • All in (Tố tất): Hành động mạo hiểu mà người chơi sẽ đưa hết tiền mình vào trong pot để chơi trong 1 ván theo kiểu “một ăn cả ngã về không”.
Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn khi tham gia ván đấu
Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn khi tham gia ván đấu

Xác Định Thắng Thua

Sau khi hoàn thành các vòng.nếu vẫn còn ít nhất hai người chơi tham gia vào pot, sẽ diễn ra một vòng gọi là showdown. Trong vòng này, những người còn chơi sxex mở bài so điểm. Khi đó, ai sở hữu hand bài mạnh hơn sẽ chiến thắng và được nhận tiền toàn bộ trong pot. Nếu bộ bài mạnh tương đương, sẽ chia đều tiền trong pot mỗi người.

Vòng chơi cũng có thể dừng lại bất cứ lúc nào nếu như chỉ còn một người duy nhất tố. Người đó không cần lật bài cuối ván và được hưởng trọn số tiền có trong ván chơi đó.

Hướng Dẫn Cách Chơi Poker Tại Hay88 Theo Các Bước

Nếu như bạn muốn tận hưởng ván chơi hấp dẫn, thú vị, hãy thực hiện cách chơi poker tại Hay88 cơ bản như sau:

  • Bước 1: Thực hiện đăng nhập hoặc điền thông tin đăng ký tài khoản cho mình tại trang web.
  • Bước 2: Vào mục Game bài sau đó lựa chọn Poker trên trang Hay88, nếu như không có đủ số dư hãy thực hiện nạp tiền.
  • Bước 3: Bạn tìm hiểu cách chơi poker tại Hay88, tuân thủ đúng quy định để tham gia vào những vòng đấu đỉnh cao, giành chiến thắng trước đối thủ.
Nhanh chóng đăng ký và lựa chọn bàn đấu
Nhanh chóng đăng ký và lựa chọn bàn đấu

Ưu Nhược Điểm Cổng Game Hay88 – Những Điều Cần Nắm

Lời Kết

Nội dung đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về cách chơi poker tại Hay88 cơ bản nhất. Hãy nhanh chóng tham gia và kiếm những phần thưởng khủng trong trò chơi này nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *